Geoffrey Beevers

Geoffrey Beevers

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Geoffrey Beevers:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Geoffrey Beevers (sinh năm 1941) là một diễn viên người Anh đã xuất hiện trên nhiều tác phẩm truyền hình và sân khấu khác nhau.

Beevers đã làm việc rất nhiều tại nhà hát Orange Tree ở Richmond upon Thames, cả trong vai trò một diễn viên (bao gồm cả vai diễn trong Julec Romain's Doctor Knock, 1994) và vai trò một phụ tá / đạo diễn của cuốn tiểu thuyết Adam Bede (tháng 2 năm 1990) của George Eliot - trong đó ông đoạt giải Time Out, và Honoré de Balzac của Père Goriot (tháng 2 năm 1994).

Beevers đã có hai lần xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng của BBC Doctor Who, trong đó có vai diễn Master trong tập The Keeper of Traken, một vai diễn mà ông đã hồi phục trong một số sản phẩm thu âm của bộ phim truyền hình ăn khách Doctor Who của hãng thu âm Big Finish Productions (Dust Breeding, Master, Trail of the White Worm, The Oseidon Adventure, Mastermind, And You Will Obey Me, The Two Masters, The Light at the End, The Evil One, Requiem for the Rocket Men and Death Match). Beevers đã thu âm phiên bản âm thanh của Doctor Who: Harvest of Time, của Alastair Reynolds, phát hành vào tháng 6 năm 2013.

Ông cũng đã thực hiện các sản phẩm AudioGO (và Audible sau này) của Doctor Who and the Terror of the Autons, Doctor Who and the Doomsday Weapon, Doctor Who and the Sea Devils, Doctor Who and the Space War, Doctor Who and the Deadly Assassin, and Doctor Who and the State of Decay. Ông cũng đóng vai chính trong phim Goodnight Mister Tom và xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Narivity năm 1978.

Beevers đã kết hôn với Caroline John, người đã miêu tả người bạn đồng hành thứ ba của bác sĩ Liz Shaw, từ năm 1970 cho đến khi cô qua đời vào ngày 5 tháng 6 năm 2012.