Geno Segers

Geno Segers

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Geno Segers:

Brawl In Cell Block 99 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Geno Segers là một diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn của mình như là Mason Makoola trên Disney XD trong phim truyền hình Pair of Kings, Chayton Littlestone trong Banshee, Kincaid trong MTV của Teen Wolf và Fort Boyard: Ultimate Challenge cho hai mùa.

Sinh ra Lonnie Geno Segers, Jr., anh là con trai lớn của Lonnie G. Segers Sr. và Sandra Eldridge. Tổ tiên của anh là người Mỹ gốc Phi , và người Mỹ bản địa. Anh hẹn hò với Maria Canapino từ năm 2011.

Segers là một vận động viên bóng đá, đô vật và vận động viên trong trường trung học và cao đẳng. Anh chơi bóng đá tại Đại học Western Carolina, sau đó anh thi đấu ở giải bóng bầu dục quốc gia Mỹ và giành hai chiến thắng cho đội tuyển giải bóng bầu dục quốc gia Hoa Kỳ năm 1995. Từ đó anh chuyển đến New Zealand để thi đấu cho đội bóng rổ Đội bóng rổ Richmond Rovers.

Theo gợi ý của một người bạn, Segers đã thử giọng cho quảng cáo thoại ở một đài phát thanh ở New Zealand. Giọng của anh đã thu hút được sự chú ý, và thu hút sự chú ý của một nhân viên đã dẫn Segers trở thành diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Mufasa trong bộ phim The Lion King của Úc . Anh tiếp tục tham gia vào các bộ phim Mỹ và Trung Quốc.