Gauri Khan

Gauri Khan

Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gauri Khan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gauri Khan tên khai sinh là Gauri Chibber (sinh ngày 8 tháng 10 năm 1970) là nhà sản xuất phim Ấn Độ và là nhà thiết kế nội thất. Cô sinh ra ở Delhi và lớn lên ở vùng ngoại ô của Công viên Panchsheel.

Cô đã trở thành nhà sản xuất phim chính của đạo diễn Farah Khan, Main Hoon Na , ra mắt sự nghiệp của mình như là một nhà sản xuất ở Bollywood. Bộ phim đã thành công ở phòng vé, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai của năm. Cô cũng đã sản xuất một số bộ phim thành công khác, bao gồm Om Shanti Om (2007), My Name Is Khan (2010), Ra.One (2011), Chennai Express (2013) và Happy New Year (2014).

Cô đã từng tổ chức một chương trình đếm ngược hàng tuần của Hindi về âm nhạc, Oye, cho MTV India vào những năm 90. Cô cũng là gương mặt của dòng thời trang, Aftershock.

Khan lần đầu tiên bày tỏ sự quan tâm đến thiết kế nội thất như một sở thích trong khi đang làm nhà gỗ Bungalow Manran, Bandra. Trong năm 2010, cô đã tham gia một cách chuyên nghiệp vào thiết kế nội thất với sự cộng tác của vợ cũ của Hrithik Roshan là Sussanne Khan để thiết kế các dự án nội thất độc quyền. Cùng năm đó, họ cùng hợp tác trong dự án thương mại đầu tiên trong Vadodara, một ngôi nhà riêng rộng 60 nghìn mét vuông.

Cô đã gặp Shah Rukh Khan năm 1984 và cưới anh vào ngày 25 tháng 10 năm 1991 trước khi anh thành công trong sự nghiệp Bollywood. Họ có 3 người con: con trai Aryan Khan (sinh năm 1997), con gái Suhana Khan (sinh năm 2000), và con trai Abram Khan (sinh năm 2013).