Gary Wheeler

Gary Wheeler

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gary Wheeler:

The Trial 2010 - 2010
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gary Wheeler là nhà sản xuất phim. Ông là người sáng lập và chủ tịch của Path Paths Productions. Các dự án gần đây của Wheeler bao gồm The Final Solution được quay ở Nam Phi và giành giải Tony Award John Kani, Midnight Clear, Christmas Special với Stephen Baldwin và The list, một bộ phim kinh dị hợp pháp với sự tham gia của Malcolm McDowell, Hilarie Burton và Will Patton dựa trên Cuốn tiểu thuyết cùng tên của Robert Whitlow. Gary Wheeler cũng đã chỉ đạo bộ phim Tòa án xét xử. Điều này có các diễn viên như Bob Gunton và Matthew Modine.

Wheeler được biết đến với những bộ phim có chủ đề Kitô giáo mạnh mẽ. Wheeler thường nói chuyện cởi mở về niềm tin của mình và cách họ đã ảnh hưởng đến sự nghiệp điện ảnh của mình. Vì lý do này, ông là một nhân vật được công nhận trong nền công nghiệp điện ảnh Kitô giáo đang phát triển và đóng vai trò là thành viên hội đồng quản trị của tổ chức Christian Visual Media quốc tế.

Trong năm 2011 Wheeler, phát hành một bộ phim truyền hình thực hiện, The Heart of Christmas, dựa trên một câu chuyện có thật. Bộ phim có sự góp mặt của Candace Cameron Bure, Jeanne Neilson, Eric Jay Beck, Christopher Shone và Matthew West trong phim điện ảnh. Ông cũng đã làm một bộ phim với GMC gọi là Somebody's Child.

Ông gần đây đã làm nhà văn và nhà sản xuất cho bộ phim điện ảnh năm 2013 Jimmy, với sự tham gia của Kelly Carlson, Ted Levine, Ian Colletti và đạo diễn Mark Freiburger.

Gary Wheeler cũng đã làm việc trong một buổi hòa nhạc hài kịch với nam diễn viên hài Christian Davis, Ken Davis.