Gary Levert

Gary Levert

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gary Levert:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gary Levert (sinh ngày 29 tháng 08 năm 1958) là nam diễn viên tài năng người Canada. Anh sinh ra ở Sudbury, Ontario Canada. Anh và gia đình chuyển đến Bathurst, New Brunswick khi anh mới 8 tuổi, nơi anh đã dành hầu hết thời gian học tập và lớn lên.

Gary đã đóng phim từ khi còn rất nhỏ anh đã tìm thấy đam mê của mình và rất chăm chỉ kể từ đó. Anh đã tham gia khá nhiều vai diễn trong nhiều thể loại phim khác nhau, được khán giả biết đến là một diễn viên giỏi như tắc kè hoa.

Sự nghiệp của anh được đanh giá cao khi anh nhận đc hai giải thưởng ACTRA trong phim Making và phim Heart of Rhyme. Anh cũng đã được đề cử giải ACTRA thứ ba cho màn trình diễn hấp dẫn của anh trong phim The Disappeared của Shandi Mitchell, bên cạnh Billy Campbell, Shawn Doyle và Brian Downy.

Khán giả và người hâm mộ còn biết đến anh qua các bộ phim có thể nhắc đến như Songs in Ordinary Time trong vai Bobby (năm 2000), Blessed Stranger: After Flight 111 trong vai Vern Rafuse (năm 2000), The Shipping News (năm 2001), Trudeau II: Maverick in the Making trong vai Gerrard Pelletier (năm 2005), The Disappeared trong vai Merv (năm 2012), Lizzie Borden Took an Ax trong vai Mayor Coughlin (năm 2014) và nhiều bộ phim khác nữa.