Gaite Jansen

Gaite Jansen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gaite Jansen:

Dusk 2010 - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gaite Sara Kim Jansen (sinh 25 Tháng 12 năm 1991) là một nữ diễn viên người Hà Lan. Jansen được đào tạo chuyên nghiệp tại học viện nghệ thuật sân khấu Maastricht.

Ở tuổi 16, cô được trao giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại dự án phim 48 Giờ ở Amsterdam cho vai diễn của cô trong luwte. Màn trình diễn của cô như một thiếu niên điếc trong bộ phim nghệ thuật 170 Hz (2011) đã nhận được đề cử cho nữ diễn viên xuất sắc nhất tại ;iên hoan phim Seattle và liên hoan phim Hà Lan. Bộ phim supernova, trong đó cô đóng vai chính, đã được chọn cho cuộc thi generations tại liên hoan phim Berlinale 2014. Năm 2014, Jansen đã xuất hiện trên sân khấu tại Amsterdam Theatre Group, vai Ophelia trong hamlet vs hamlet , do Guy Cassiers chỉ đạo và đã cđóng vai ở medea vào cuối năm đó.

Vào năm 2015 Jansen xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong bộ phim greenland. Cô đóng vai một cô gái tự tử trong bộ phim "In Therapie", phiên bản beTipul của Hà Lan năm 2010. Cô được đề cử giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Gouden Kalf năm 2012 cho vai diễn của cô trong 170 Hz. Cô đóng vai một cô gái điếc và nói chuyện chủ yếu bằng ngôn ngữ ký hiệu của Hà Lan. Jansen cũng đóng vai Duchess Tatiana Petrovna trong bộ phim thứ ba của bộ phim truyền hình gangster của BBC, Peaky Blinders. Năm 2017 cô xuất hiện trong vai Hana Raznikova trong Line of Duty.