Gabriella Wilde

Gabriella Wilde

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gabriella Wilde:

Tình Yêu Bất Tận - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gabriella Wilde là một người mẫu, diễn viên người Anh, cô xuất hiện trong các bộ phim như The Three Musketeers (2011), Carrie (2013) và Endless Love (2014).

Wilde đã được sinh ra ở Basingstoke, Hampshire, Anh. Cô là hậu duệ của gia đình quý tộc Gough-Calthorpe. Cha cô, doanh nhân John Anstruther-Gough-Calthorpe, là một cựu chủ tịch của tập đoàn Watermark, và là cháu trai của Sir Fitzroy Anstruther-Gough-Calthorpe, 1 nam tước. Mẹ cô, bà Vanessa Maria Theresa (nhũ danh Hubbard), là vợ cũ của nhà hoạt động cã hội Sir Dai Llewellyn, nam tước thứ 4. Vanessa là một cựu người mẫu ngồi cho David Bailey và John Swannell.

Wilde có một em gái, Octavia, cũng như năm anh chị em: Olivia và Arabella Llewellyn, từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mẹ cô, và Georgiana, Isabella , và Jacobi, từ cuộc hôn nhân đầu tiên của cha cô, Đức Mẹ Mary-Gaye Curzon. Cô cũng là "chị em mới chính thức" với Pandora Cooper-Key và Cressida Bonas, con gái khác Lady Mary-Gaye của. Isabella và Olivia cũng là nữ diễn viên.

Wilde học trường Heathfield St Mary, Ascot và trường St Swithun của, Winchester, trước khi rời khỏi để theo đuổi một khóa học về nghệ thuật trong khi tiếp tục với sự nghiệp người mẫu của mình. Cô buôn lậu rượu vodka vào Heathfield, dẫn đến bị đình chỉ và chuyển đến Swithun. Cô học mỹ thuật tại các City and Guilds of London Art School nhưng đã bỏ học để theo đuổi nghiệp diễn.

Wilde kết hôn với nhạc sĩ Alan Pownall vào ngày 13 tháng 9 năm 2014.Cô đã sinh con trai của họ, Sasha Blue Pownall, vào ngày 03 tháng hai năm 2014. Trong năm 2016, cô đã sinh con trai thứ hai của cô, Shiloh Silva Pownall.