Gabriel Mann

Gabriel Mann

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gabriel Mann:

Báo Thù ( Phần 4) - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gabriel Mann (tên khai sinh là Gabriel Wilhoit Amis Mick, sinh ngày 14 tháng 5 năm 1972) là một nam diễn viên và người mẫu người Mỹ. Mann sinh ra ở Middlebury, Vermont, là con của Alice Jo, một luật sư và Stephen Smith Mick, một giáo sư xã hội học. Mann bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp.

Anh bắt đầu đóng phim vào năm 1995 trong các phim như phim Parallel Sons và phim Stonewall. Anh đóng vai Cha Francis trong phim Dominion: Prequel đạo diễn bởi Paul Schrader. Mann đóng một trong những vai chính trong phim tâm lý Psych 9 với Sara Foster, Cary Elwes và Michael Biehn.

Mann xuất hiện trong các tập của các loạt phim truyền hình như ER, Fantasy Island, Jeremiah, Carnivàle, Wasteland, Tim of Your Life và Legend of the Seeker. Năm 2008, anh xuất hiện trong bốn tập của lạot phim truyền hình Mad Men trong vai Arthur Case.

Vào tháng 5 năm 2012, Mann đã tham gia vào bộ phim tiểu  sử Cesar Chavez cùng với Michael Peña, America Ferrera, Rosario Dawson, John Malkovich và Wes Bentley. Mann đã đóng vai tỷ phú máy tính kiêm hacker Nolan Ross trong loạt phim truyền hình của đài ABC là Revenge, diễn ra từ ngày 21 tháng 9 năm 2011 - ngày 10 tháng 5 năm 2015. Anh cũng ký kết với các công ty người mẫu DNA và trước đó là công ty Next. Anh cũng đã làm việc với Mario Sorrenti cho các thương hiệu Perry Ellis, Ellen Von Unwerth, Steven Klein, Tyler Shields, Marc Jacobs và Calvin Klein.