G. D. Spradlin

G. D. Spradlin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của G. D. Spradlin:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gervase Duan "GD" Spradlin (31 tháng 8 năm 1920 - ngày 24 tháng 7 năm 2011) là một diễn viên người Mỹ. Được biết đến với giọng hát và giọng nói đặc biệt của mình, ông thường đóng vai những người có thẩm quyền. Ông được ghi nhận trong hơn 70 bộ phim truyền hình và sản xuất, và biểu diễn cùng với các diễn viên như Marlon Brando, Al Pacino, Charlton Heston, George C. Scott, và Johnny Depp.

Sự đột phá đáng chú ý đối với Spradlin là kết quả của công việc của ông trong truyền hình vào những năm 1960. Spradlin đã tham gia trong các chương trình truyền hình như I Spy, Mannix và Gomer Pyle, USMC. Spradlin vào vai Tư lệnh Maurice E. Curts, Cán bộ Truyền thông, Hạm đội Thái Bình Dương Hoa Kỳ, trong Tora! Tora! Tora! vào năm 1970. Ông đã làm việc với Jack Webb trong series Dragnet.

Khi Roos đồng sản xuất The Godfather Part II, ông đề nghị Spradlin đóng vai trò của một thượng nghị sĩ Mỹ tham nhũng từ Nevada, Thượng nghị sĩ Pat Geary và ông cũng đóng vai thượng nghị sĩ trong bộ phim truyền hình năm 1976, Rich Man, Poor Man Book II. Trong số các phim điện ảnh của ông là One on One (1977) và Apocalypse Now. Ông vào vai huấn luyện viên BA Strother trong phim North Dallas Forty (1979), tham gia trong bộ phim The Lord of Discipline năm 1983.

Năm 1984, Spradlin đóng vai một Cảnh sát miền Nam hung ác trong Tank. Năm 1986, ông đóng vai chính trong bộ phim Dream West. Năm 1988, ông đóng vai Đô đốc Raymond A. Spruance trong phim War and Remembrance. Năm 1989, Spradlin đóng một vai nhỏ trong bộ phim The War of the Roses với tư cách là một luật sư trong vụ ly hôn của Michael Douglas và Kathleen Turner.