French Stewart

French Stewart

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của French Stewart:

Rise Of The Zombies - 2012
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

French Stewart (sinh ngày 20/02/1964) là một diễn viên và diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ với vai Harry Solomon trong sitcom 3rd Rock from the Sun (1990) và vai diễn đầu bếp Rudy trong bộ phim sitcom Mom.

Stewart sinh ra và lớn lên tại Albuquerque, New Mexico, ông từng theo học tại trường trung học Del Norte. Mẹ anhHigh School. Mẹ ông làm nội trợ tại nhà, và cha dượng ông là một kỹ thuật viên hình ảnh phim.

Stewart từng theo học tại học viện nghệ thuật và sân khấu Mỹ và đi lưu diễn tại các nhà hát địa phương trong hơn 7 năm trước khi có một bước đột phá lớn là gia nhập ngành điện ảnh, truyền hình với vai diễn Razor Dee, một DJ cho mùa cuối của The New WKRP tại Cincinnati năm 1992. Stewart giành giải Screen Actors Guild trong thời gian tham gia diễn xuất cho tour diễn Hanna-Barbera's Shakey Quakey. Năm 1996, anh được mời thử vai và đóng vai chính cho 6 mùa liên tiếp của 3rd Rock from the Sun. Trong chương trình, Stewart được công nhận và đánh giá khá cao với tài năng hài hước bẩm sinh và biểu hiện xuất sắc trên khuôn mặt khi diễn xuất, cử chỉ "nheo mắt" đầy hấp dẫn. Sau show truyền hình đó, ông trở nên nổi tiếng nhanh chóng và được mời tham gia quảng cáo cũng như người đại diện cho hãng nước giải khát Clamato.