Frederick Weller

Frederick Weller

Viết kịch bản , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Frederick Weller :

Các Nguyên Tắc Quan Tâm - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Frederick Weller sinh ngày 18 tháng 4 năm 1966 tại New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ. Weller là con trai của luật sư Carole và Francis Weller. Ông tốt nghiệp Trường Trung học Jesuit năm 1984, một trường trung học công giáo ở New Orleans.  Ông đã tốt nghiệp cấp ba của trường đại học North Carolina tại Chapel Hill năm 1988.  Sau đó ông học diễn xuất tại trường Juilliard.

Năm 1993, Weller là một trong những nhân vật chính trong phim truyền hình Missing Persons. Anh cũng xuất hiện trong một số bộ phim nhận được nhiều giải thưởng như Stonewall, The Business Of Strangers. Weller ban đầu được biết đến một diễn viên sân khấu, và diễn xuất trên sân khấu vẫn là niềm đam mê lớn nhất của anh ấy. Ông đã trình diễn trong các vở kịch và phim của Neil LaBute và David Mamet. Ông xuất hiện trên sân khấu Broadway vào năm 2014 trong tập phim Terrence McNally. Weller đã xuất hiện trong gần hai chục vở kịch trên sân khấu New York, nhận được 6 giải thưởng về diễn xuất hoặc đề cử.

Weller cũng đóng vai chính trong nhiều phim độc lập thành công, bao gồm The Shape of Things của Neil Labute (với Paul Rudd, Rachel Weisz và Gretchen Mol), When Will I Be Loved của James Tobak (cùng Neve Campbell) và The Business of Strangers Stockard ( cùng Channing và Julia Stiles).