Freddie Stroma

Freddie Stroma

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Freddie Stroma:

Unreal - Mùa 1 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Frederic Wilhelm C.J. Sjöström (sinh ngày 8 tháng 1 năm 1987) là một diễn viên và người mẫu người Anh gốc Đức và Thụy Điển. 

Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Cormac McLaggen trong loạt phim Harry Potter và vai Luke trong bộ phim hài kịch A Cinderella Story: Once Upon a Song. Anh đóng vai Adam Cromwell trong loạt phim truyền hình chính kịch Unreal, ra mắt trên đài Lifetime vào tháng 6 năm 2015. Anh cũng đã đóng vai chính là  Brit Vayner trong bộ phim về chiến tranh của Michael Bay mang tên 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi vào năm 2016. Cũng trong năm 2016, anh vào vai Dickon Tarly trong mùa thứ sáu của loạt phim truyền hình giả tưởng nổi tiếng của đài HBO mang tên Game of Thrones và vai H.G. Wells trong loạt phim truyền hình Time After Time của đài ABC.

Stroma biết chơi guitar và có thể hát nhưng anh ta cũng không được đào tạo chuyên môn trong cả hai lĩnh vực. Stroma bắt đầu hẹn hò cùng với bạn diễn Johanna Braddy của loạt phim Unreal vào mùa hè năm 2015.  Stroma và Braddy đính hôn vào tháng 5 năm 2016 và kết hôn vào ngày 30 tháng 12 năm 2016 tại Atlanta, Georgia.