Fred Berry

Fred Berry

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Fred Berry:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Fred Allen "Rerun" Berry (sinh ngày 19 tháng 3 năm 1951 - mất ngày 21 tháng 10 năm 2003) là một diễn viên và một vũ công đường phố người Mỹ. Berry sinh ra ở St. Louis, Missouri.

Trước khi tham gia vào What's Happening !!, ông là thành viên của đoàn múa The Lockers ở Los Angeles và ông đã xuất hiện trong tập thứ ba của Saturday Night Live. Ông cũng tham gia trong chương trình Soul Train và What's Happening!!, kéo dài từ năm 1976 đến năm 1979.

Trong những năm 1980, Berry đã chiến đấu với nghiện ma tuý và nghiện rượu. Ông đã tái diễn lại nhân vật Rerun của bộ phim What's Happening Now !!, trong một năm. Berry xuất hiện ngắn trong bộ phim Big Money Hustlas của Insane Clown Posse với tư cách là một người bán hàng giả Greg. Năm 1996, ông góp mặt trong video "Dopeman" của ban nhạc Less Than Jake, sau đó là video nhạc "Shopping From A to Z" của Locker Toni Basil.

Berry trở lại màn ảnh vào năm 1998 trong bộ phim hành động In the Hood và xuất hiện trong Dickie Roberts: Former Child Star (2003). Vai diễn cuối cùng của ông là trong In the Land of Merry Misfits, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Tribeca.

Berry kết hôn năm lần với bốn phụ nữ khác nhau. Vào ngày 21 tháng 10 năm 2003, Berry qua đời tại nhà của ông ở Los Angeles do đột quỵ.