Fred Armisen

Fred Armisen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Fred Armisen:

Hồ Bơi Mùa Hè - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Fereydun Robert Armisen sinh ngày 4 tháng 12 năm 1966 là một diễn viên, diễn viên hài, nghệ sĩ giọng nói, biên kịch, nhà sản xuất, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.

Anh được biết đến rộng rãi trong vai trò là một thành viên của dàn diễn viên bộ phim "Saturday Night Live" từ năm 2002 đến năm 2013.

Armisen đã đảm nhân nhiều vai diễn trong các bộ phim hài, bao gồm "EuroTrip", "Anchorman" và "Cop Out". Với đối tác hài kịch lâu năm Carrie Brownstein của mình, anh là người đồng sáng tạo và là ngôi sao của loạt phim hài "Portman" của IFC.

Armisen cũng là người thành lập ThunderAnt.com, một trang web có các phác họa kịch bản hài kịch được tạo ra bởi Brownstein, đồng thời là trưởng nhóm của nhóm nhạc "The 8G Band" của "Late Night with Seth Meyers".

Với sự cống hiến của anh cho tác phẩm "Portlandia", Armisen đã nhận được đề cử giải Emmy hạng mục Tác phẩm Viết xuất sắc cho các series đa dạng trong năm 2012, 2013 và 2014 và hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài vào năm 2014. Anh cũng đã giành hai giải Peabody Awards trong năm 2008 cho vai diễn của anh trong bộ phim châm biếm chính trị "Saturday Night Live" và một trong năm 2011 cho "Portlandia".