Frankie Jonas

Frankie Jonas

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Frankie Jonas:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Frankie Jonas (sinh ngày 28 tháng 9 năm 2000) là một diễn viên người Mỹ được biết đến là diễn viên lồng tiếng trong bộ phim Ponyo và là một nhân vật thường xuyên trong loạt phim truyền hình “Jonas”. Frankie là con trai của Denise và Paul Kevin Jonas Sr. và em trai của Kevin Jonas, Joe Jonas và Nick Jonas. Jonas đôi khi được gọi là "Bonus Jonas" và "Biff". Anh là người mang trong mình nhiều dòng máu khác nhau.

Năm 2009, giọng của Frankie đã xuất hiện trong bộ phim hoạt hình “Ponyo” của Hayao Miyazaki, phát hành trên các rạp ở Mỹ vào ngày 14 tháng 8 năm 2009. Anh đã lồng tiếng cho nhân vật Sōsuke, bạn của một con cá chưa thành niên muốn trở thành người tên Ponyo (Noah Cyrus). Frankie cũng tham gia hát bài hát chủ đề của bộ phim.

Frankie đã xuất hiện như một nhân vật thường xuyên trong bộ phim truyền hình Disney Channel Original, “Jonas L.A.”. Anh đã giành giải "Choice Breakout TV Star Male" tại lễ trao giải Teen Choice Awards 2009. Vai diễn đầu tiên trên màn ảnh của anh là trong “Camp Rock 2: The Final Jam” cùng với các anh trai của anh là The Jonas Brothers trong vai Junior Rocker Trevor.

Frankie cũng từng xuất hiện trong show truyền hình thực tế “E!: Married to Jonas”, theo anh trai Kevin Jonas và chị dâu Danielle trong cuộc sống hôn nhân của họ, kể cả sự trở lại của Jonas Brothers vào cuối năm 2013.