Frank Lloyd

Frank Lloyd

Viết kịch bản ,Nhà sản xuất ,Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Frank Lloyd:

Cuộc Nổi Dậy Trên Tàu Bounty - 1935
tiểu sử
Frank William George Lloyd (sinh ngày 2 tháng 2 năm 1886 - mất ngày 10 tháng 8 năm 1960) là một đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất phim người Mỹ. Ông là một trong những người sáng lập Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh và là chủ tịch của viện từ năm 1934-35. Lloyd sinh ra ở Glasgow, Scotland. Mẹ của ông là người Scotland và cha của ông là người xứ Welsh. Ông là người chiến thắng giải Oscar lần thứ nhất của Scotland và có tác phẩm là một trong những bộ phim ... Xem thêm

Frank William George Lloyd (sinh ngày 2 tháng 2 năm 1886 - mất ngày 10 tháng 8 năm 1960) là một đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất phim người Mỹ. Ông là một trong những người sáng lập Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh và là chủ tịch của viện từ năm 1934-35.

Lloyd sinh ra ở Glasgow, Scotland. Mẹ của ông là người Scotland và cha của ông là người xứ Welsh. Ông là người chiến thắng giải Oscar lần thứ nhất của Scotland và có tác phẩm là một trong những bộ phim được yêu thích nhất trong lịch sử điện ảnh. Ông nhận được ba đề cử Oscar năm 1929 cho bộ phim câm The Divine Lady, và một phần của bộ phim Weary River và bản đầy đủ của bộ phim Drag. Frank Lloyd cũng đã nhận được đề cử giải Đạo diễn Xuất sắc nhất năm 1935 cho bộ phim thành công nhất của ông là Mutiny on the Bounty.

Thu gọn
hình ảnh của Frank Lloyd
phim Frank Lloyd đã tham gia