Frank Giering

Frank Giering

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Frank Giering:

Funny Games - 1997

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Frank Giering (sinh ngày 23 tháng 11 năm 1971 - mất ngày 23 tháng 6 năm 2010) là một diễn viên người Đức.

Frank Giering từng là nghiên cứu sinh tại HFF Potsdam. Anh đóng vai chính trong vở kịch The Secret Diary of Adrian Mole và tham gia bộ phim của đạo diễn người áo Michael Haneke có tựa đề The Traitor. Năm 1997, Frank Giering diễn xuất trong bộ phim The Castle và bộ phim Funny Games với vai diễn kẻ giết người Peter. Vai diễn này đã được xem như một bước đột phá lớn trong sự nghiệp của anh khi được khán giả đón nhận rất nhiều.

Giering cũng thường xuyên được nhìn thấy trong các chương trình TV và rạp chiếu phim. Vai trò được biết đến nhiều nhất của anh là trong Sebastian Schipper 's Gigantic (1999) vai Floyd và trong bộ phim Baader (2002)- một bộ phim kể về sự lãnh đạo của phái Hồng quân. Từ năm 2006, Giering đóng vai chính trong series trên ZDF mang tên Der Kriminalist với vai Henry Weber. Anh xuất hiện trong 30 tập phim cho đến năm 2010.

Giering những gì tìm thấy đã chết trong căn hộ của mình ở Berlin vào ngày 23 tháng 6 năm 2010. Giering đã từng công khai thảo luận cuộc đấu tranh của mình với chứng nghiện rượu và các vấn đề về tâm lý.