Frank Athony Grillo

Frank Athony Grillo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Frank Athony Grillo:

Bản Năng Sinh Tồn - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Frank Anthony Grillo (sinh ngày 8 tháng 6 năm 1965) là một diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Warrior (2011), The Grey (2012), End of Watch (2012) và Zero Dark Thirty 2012). Anh đã đóng vai chính đầu tiên trong phim The Purge: Anarchy (năm 2014) trong vai Sergeant Leo Barnes. Anh cũng đóng vai Marvel supervillain Brock Rumlow/Crossbones trong Marvel Cinematic Universe.

Grillo sinh ra tại thành phố New York, anh là người con đầu tiên trong gia đình ba anh chị em. Anh tốt nghiệp Đại học New York khoa kinh doanh và trải qua một năm ở phố Wall trước khi được làm vuệc tại Miller Genuine Draft.

Grillo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách xuất hiện trong quảng cáo cho các công ty như American Express và Sure deodorant. Vai diễn đầu tiên của anh là trong phim The Mambo Kings năm 1992, và anh tiếp tục xuất hiện trong phim Minority Report (2002), April's Shower (2006) và iMurders (2008).

Năm 2012, anh đóng vai Diaz trong bộ phim The Grey với Liam Neeson và vai Sarge trong phim End of Watch với Jake Gyllenhaal. Năm 2013, anh đóng vai chính với Jaimie Alexander trong bộ phim kinh dị lãng mạn Collision và đóng vai phụ trong bộ phim hành động Homefront với Jason Statham.