Francheska Salcedo

Francheska Salcedo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Francheska Salcedo:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Franchesca Salcedo sinh vào ngày 16 tháng 3 năm 2002 tại thành phố San Pablo, Laguna, Philippines là một nữ diễn viên trẻ người Philippines. Cô đóng vai chính Cruzita Aldama Santibanez trong MariMar, con gái của Marimar Aldama và Sergio Santibanez (do vợ chồng Marian Rivera thủ vai).

Cô tham gia đóng phim vào năm 2007, khi cô mới 5 tuổi. Và trong gần 10 năm hoạt động nghề nghiệp cô đã bỏ túi hơn 20 bộ phim - là một trong những gương mặt nhí điển hình của điện ảnh Philippin.

Trước khi tham gia diễn xuất tại Marimar, Franchesca đã tham gia thử vai chính trong Maria Flordeluna và đã được chấp nhận. Tuy nhiên, trong buổi chụp ảnh trước cho Maria Flordeluna, cô đã được thông báo tại chỗ rằng cô đã được thay thế. Franchesca hiện là sinh viên chương trình học tại nhà của Angelicum College.

Franchesca Salcedo hiện đã là một thiếu nữ tuổi teen xinh đẹp, cô tập trung vào sự nghiệp học hành nhưng vẫn tham gia đóng phim và dần chuyển sang đóng những vai diễn học sinh trung học - phù hợp với lứa tuổi của mình.