Frances Heflin

Frances Heflin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Frances Heflin:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mary Frances Heflin (ngày 20 tháng 9 năm 1920 - ngày 1 tháng 6 năm 1994) là một nữ diễn viên người Mỹ.

Heflin tham gia vở kịch Broadway đầu tiên của cô ở tuổi thiếu niên của mình và sau đó tham gia một số tác phẩm khác như The Skin of Our Teeth (1942), I Remember Mama (1944). Các tác phẩm Broadway của cô bao gồm The Physicists, A Streetcar Named Desire, The Tempest, Sheppey, All in Favor, và The Walrus and the Carpenter.

Cô đóng vai chính trong quảng cáo cho khu vực West End tại London và trong sản phẩm du lịch, trong đó có hai chương trình cùng với Farley Granger.

Là một thành viên của The Actors Studio, Heflin đã có nhiều vai diễn khác nhau trong nhiều bộ phim truyền hình trong những năm 1950 và 1960, bao gồm các vai nhỏ trong Kraft Television Theatre và The Patty Duke Show, nhưng vai diễn đáng nhớ nhất của cô là Mona Kane Tyler, mẹ của Erica Kane (Susan Lucci) trong All My Children. Cô đóng vai từ ngày 5 tháng 1 năm 1970 cho đến khi qua đời vào tháng 6 năm 1994. Năm 1992, khi Heflin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi. Frances Heflin mất tại thành phố New York vào năm 1994 vì ung thư phế quản, ở tuổi 73. Vào tháng 8 năm 1994, All My Children phát sóng một tập đặc biệt, trình chiếu lại những phân cảnh đáng nhớ nhất của Heflin dưới hình thức một buổi tưởng niệm cho Mona.