Fleur Saville

Fleur Saville

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Fleur Saville:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Fleur Saville (sinh ngày 14 tháng 7 năm 1984 ) là một nữ diễn viên truyền hình mới của New Zealand. Cô sinh ra và lớn lên ở Auckland.

Fleur Saville đã đóng nhiều vai diễn sân khấu trên sân khấu và trong rạp hát trên khắp đất nước nhưThe Sound of Music, Charlie and the Chocolate Factory và tham gia sản xuất âm nhạc của Oliver!.

Fleur Saville được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong sitcom truyền hình Being Eve năm 2001 và The Tribe năm 1999. Bên cạnh đó, cô trở nên nổi tiếng với khán giả quốc tế vì vai diễn Ruby của cô. Saville trước đó đã tham gia vào vở opera xiếc Skyland của New Zealand, trong vai trợ lý Libby Jeffries cho giám đốc điều hành bệnh viện Street Shortland năm 1992.

Cô từng thực hiện công việc lồng tiếng cho quảng cáo truyền hình, bao gồm Wella Bellady, Môi trường Waikato, Environment Waikato, Road Safety, Route 66 & McDonald's. Fleur Saville cũng lồng tiếng Diva trong video game Final Fantasy Type-0 HD.

Fleur Saville có nhiều sở thích, bao gồm cưỡi ngựa và võ thuật. Cô cũng có mối quan hệ gần gũi với các nữ diễn viên Anna Jullienne và Faye Smythe.