Flavio Parenti

Flavio Parenti

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Flavio Parenti :

Un Altro Mondo - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Flavio Parenti (sinh ngày 19 tháng 5 năm 1979) là một diễn viên và đạo diễn người Ý. Sinh ra ở Paris, Flavio lớn lên ở Pháp và Ý, thành thạo cả hai ngôn ngữ. Từ năm 1993 đến năm 1999, anh theo học tại trường nội trú quốc tế Valbonne (CIV) ở Pháp. Năm 2002, anh tốt nghiệp Học viện Kịch Quốc gia Genoa, và bắt đầu làm việc với tư cách là một diễn viên.

Năm 2008, anh xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh với vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Tell Me About Love, trong vai Tancredi do Silvio Muccino đạo diễn. Cùng năm đó, anh đóng vai chính Claudio trong bộ phim At A Glance, do Sergio Rubini đạo diễn và trong bộ phim Einstein, do Liliana Cavani đạo diễn, vai Eduard Einstein, con trai tâm thần phân liệt của Albert Einstein.

Năm 2009, anh tham gia bộ phim I Am Love, do Luca đạo diễn Guadagnino, bộ phim được đề cử giải Quả cầu vàng và giải Oscar. Năm 2010, Flavio đóng vai chính trong bộ phim Another World do S. Muccino đạo diễn và thường xuyên xuất hiện trong loạt phim truyền hình Police District.