Fionn Whitehead

Fionn Whitehead

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Fionn Whitehead:

Cuộc Di Tản Dunkirk - 2017
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Fionn Whitehead là một diễn viên người Anh. Tên tuổi của anh được biết đến qua bộ phim chiến tranh Dunkirk năm 2017 được đạo diễn bởi Christopher Nolan.

Whitehead sinh năm 1996 hoặc 1997. Anh được đặt tên theo truyền thuyết dân gian Ailen Fionn mac Cumhaill. Whitehead lớn lên ở Richmond, London. Anh sống trong một gia đình nghệ thuật, cùng với cha là Tim Whitehead là một nhạc sĩ nhạc jazz. Lớn lên, anh đã suy nghĩ về một nghề nghiệp trong breakdance. Nhưng sau đó, mọi thứ đã thay đổi, Whitehead bắt đầu học và tham gia diễn xuất tại Nhà hát Orange Tree khi anh mới 13 tuổi, sau đó Fionn đăng ký học tại trường Richmond College và tham dự khóa học mùa hè tại Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia. Đến năm 2015, anh bắt đầu làm việc tại một quán cà phê ở Waterloo, London.

Fionn Whitehead đã từng đóng vai chính trong bộ phim Anh năm 2016 HIM. Anh cũng tham gia diễn xuất trên sân khấu của Natives của Glenn Waldron.

Anh đã tham gia thử giọng cho bộ phim Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan và bất ngờ được chọn làm nhân vật chính của bộ phim. Nolan so sánh Whitehead với "một cậu bé" Tom Courtenay. Sau Dunkirk, Whitehead sau đó xuất hiện trong bộ phim The Children Act với Emma Thompson và Stanley Tucci. Whitehead cũng được mời đóng trong bộ phim Caravan của đạo diễn Sebastian Schipper, dự án đang trong quá trình hoàn thiện.