Fiona Dourif

Fiona Dourif

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Fiona Dourif :

Thám Tử Siêu Nhiên - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Fiona Dourif (sinh ngày 30/10/1981) nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Nica Pierce trong hai bộ phim của hãng Child's Play: Curse of Chucky (2013) và Cult of Chucky (dự kiến công chiếu vào cuối năm 2017). Các bộ phim khác mà Dourif từng tham gia diễn xuất bao gồm: Fear Clinic (2014) và Gutshot Straight (2014). Dourif cũng được viết đến với vai Bart Curlish trong series truyền hình Dirk Gently's Holistic Detective Agency và Casey trong True Blood.

Dourif sinh ra và lớn lên tại Woodstock, New York, cô là con gái của nam diễn viên Brad Dourif và Jonina Dourif, mẹ cô là người thiên về tâm linh và bà đã kiếm sống bằng nghề đó. Cô có một chị gái là Kristina Dourif, sinh năm 1976.

Vào năm 2005, Dourif xuất hiện trong vai Chez Ami Whore của series phim truyền hình Deadwood. Các năm tiếp sau đó, cô được mời đóng vai Alice trong mini Thief và cùng năm đó là bộ phim đầu tay của Little Chenier. Năm 2007, Dourif tham gia diễn xuất trong bộ phim ngắn The Lucky One. Năm tiếp sau đó 2008, Dourif thể hiện vai Becky trong phim Garden Party và Lisa trong Frank the Rat.