Finn Wittrock

Finn Wittrock

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Finn Wittrock:

The Submarine Kid - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter " Finn " Wittrock, Jr. là một diễn viên và nhà biên kịch người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong vai trò khách mời trong một số chương trình truyền hình. Anh đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim vào năm 2004 Halloweentown High trước khi quay trở trong bộ phim Twelve năm 2010.

Wittrock sinh ra ở Lenox, Massachusetts, là con trai của Kate Claire Crowley, giáo sư điều trị nghề nghiệp tại Đại học Nam California, và Peter L. Wittrock, Sr., một diễn viên. Anh có một người em trai tên là Dylan. Khi còn nhỏ, anh lớn lên tại rạp chiếu phim Shakespeare & Company, nơi cha anh làm việc, và thường đóng vai trang giấy hoặc người đưa tin. Khi còn là một thiếu niên, anh đã học tại trường Trung học Nghệ thuật Los Angeles, nơi anh sẽ đóng phim, và tham gia các lớp học vận động cho các diễn viên. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh được nhận vào trường Juilliard nhưng đã từ chối, vì anh hy vọng được làm việc ở Los Angeles.

Wittrock có vai diễn trong một số tập phim truyền hình nhưng thường phải đối mặt với sự từ chối. Anh tham gia thử giọng cho Juilliard vào năm sau và đã được chấp nhận trở lại. Anh đã tham dự trường học, nơi anh là thành viên của Nhóm 37 (2004-2008). Anh là một người tham gia tích cực trong bộ phim truyền hình và đóng vai chính trong một số tác phẩm sân khấu. Anh cũng đoạt Giải thưởng Báo chí Juilliard để ghi nhận những đóng góp nổi bật của mình cho tờ Juilliard, Tạp chí Juilliard, và là người nhận được học bổng Stephanie Palmer McClelland của bộ phim truyền hình. Anh tốt nghiệp Cử Nhân Mỹ Thuật năm 2008.