Finn Jones

Finn Jones

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Finn Jones:

Hộ vệ siêu anh hùng (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Finn Jones tên thật là Terence Jones (sinh ngày 24 tháng 3 năm 1988) là một nam diễn viên người Anh. Jones đã được đào tạo tại các trường giáo dục nghệ thuật với một khóa học diễn xuất trong ba năm. Trước đó, anh theo học tại Hayes School ở Bromley.

Vào tháng 10 năm 2009, Finn Jones đã vào vai Jamie, một chàng trai trẻ đã tìm được tình yêu với Hannah Ashworth trong mùa thứ hai của bộ phim Hollyoaks Later. Tháng 1 năm 2010, Jones xuất hiện trong mùa 11 của loạt phim Doctors và đến tháng 4 năm 2010, anh xuất hiện trong hai tập của The Bill, vào vai con của Mark Kennedy, một người bị buộc tội giết người.

Vào ngày 19 tháng 6 năm 2010, đã có thông báo rằng Jones sẽ xuất hiện trong Game of Thrones, bộ phim chuyển thể của George RR Martin với ser Loras Tyrell, chiếu trên HBO. Anh cũng đóng một vai nhỏ trong bộ phim kinh dị năm 2012, Wrong Turn 5: Bloodlines và theo sau là vai chính trong hai bộ phim, Sleeping Beauty và The Last Showing năm 2014. Anh cũng đóng vai Danny Rand / Iron Fist trong loạt phim Ironfist của Marvel Netflix, được đặt trong rạp phim Marvel Cinematic Universe.

Vào tháng 12 năm 2015, Jones đã hỗ trợ các nhà vận động của Oxfam trong việc kêu gọi người tị nạn Sy-ri, bằng cách hát các bài thánh ca tại một trung tâm mua sắm ở Islington.