Felton Perry

Felton Perry

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Felton Perry:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Felton Perry (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1945) là một diễn viên người Mỹ. Ông nổi bật nhất trong vai diễn Obrah Eaker trong bộ phim Walking Tall, và với tư cách là Inspector Early Smith trong bộ phim Magnum Force năm 1973, bộ phim thứ hai trong loạt phim Dirty Harry. Vai diễn nổi tiếng khác của Felton là trong bộ phim khoa học viễn tưởng RoboCop năm 1987 trong vai Donald Johnson, giám đốc điều hành của tập đoàn Omni Consumer Products (OCP). Ông tiếp tục vai diễn Johnson trong phần tiếp theo RoboCop 2 (1990) và RoboCop 3 (1993).

Perry cũng là một nhà biên kịch nổi tiếng với những vở kịch như Buy the Bi and Bye năm 1976, The Progress Bulletin.

Một thành viên của Actors Studio, Felton đã đóng vai chính trong chương trình truyền hình Hooperman với tư cách thanh tra Clarence McNeil. Ông đã xuất hiện trên nhiều bộ phim truyền hình, bao gồm 227, Adam-12, Ironside, Hill Street Blues, L.A. Law, Cagney and Lacey, What's Happening Now!!, Ironside, Mannix, The Partridge Family, Barnaby Jones, The Fresh Prince of Bel-Air, N.Y.P.D. Blue, Judging Amy, Civil Wars, Murphy Brown, Stingray, Marcus Welby, M.D., Sports Night và The West Wing.

Ông cũng tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình bao gồm bộ phim The Nine Lives của Fritz the Cat và bộ phim truyền hình trẻ em A Pup named Scooby-Doo.