Faysal Qureshi

Faysal Qureshi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Faysal Qureshi:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Faysal Qureshi (sinh ngày 26 tháng 10 năm 1971) là một diễn viên và chủ nhà nhiều chương trình truyền hình. Anh sinh ra và lớn lên ở Lahore, Pakistan. Cha anh, Abid Qureshi đã qua đời khi Faysal còn rất nhỏ. Mẹ của anh, Afshan Qureshi là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng những năm 1960.

Faysal Qureshi là một nghệ sĩ đa năng, từ vai trò ca hát và nhảy trong phim điện ảnh đến những vai diễn hài hước, dường như anh luôn tìm kiếm những thách thức mới để phát triển thành một nghệ sĩ giỏi hơn.

Vai diễn đầu tiên của anh là trong bộ phim Saza được phát hành vào năm 1992. Một số bộ phim nổi tiếng của Faysal Qureshi như Nangi Main (1992), Nangay Paon (1993), Panha (1995), Gaddhar (1996), Nadia (1997), Bobby (1998)... Trải qua gần 20 bộ phim nhưng vai diễn của Faysal Qureshi thực sự gây ấn tượng với khán giả là trong Boota From Toba Tek Singh với vai Boota. Bộ phim được viết bởi Khalil-Ur-Qamar và do Khawar Malik đạo diễn.

Faysal Qureshi là nhà tổ chức chương trình Morning Muskarati cùng với Ayesha Sana vào năm 2010 và đó là chương trình buổi sáng phổ biến nhất vào thời điểm đó. Chương trình này cũng đã giành được giải thưởng cho chương trình buổi sáng tốt nhất vào năm 2011. Anh cũng đã tổ chức chương trình Hero Banney ki Tarang. Năm 2016, anh trở lại với sự nghiệp và bắt đầu tổ chức Salam Zindagi trên ARY Zindagi.

Faysal kết hôn hai lần nhưng cả hai cuộc hôn nhân của anh đều tan vỡ. Đầu tiên anh kết hôn ở tuổi 18 nhưng anh ly dị vợ sau 3 năm. Faysal Qureshi có một con gái từ cuộc hôn nhân đầu tiên. Sau đó anh kết hôn lần nữa ở tuổi 24 nhưng ly dị sau 18 tháng. Faysal Qureshi kết hôn lần thứ 3 năm 2010 với một phụ nữ tên Sana. Họ có với nhau cô con gái tên là Ayat.