Farrah Franklin

Farrah Franklin

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Farrah Franklin:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Farrah Franklin (sinh ngày 03 tháng 5 năm 1981) là một ca sĩ, nhạc sĩ và nữ diễn viên người Mỹ. Cô là cựu thành viên của Destiny's Child, cùng với Michelle Williams, thay thế LaTavia Roberson và LeToya Luckett. Năm 1999, Franklin được thuê để trở thành người phụ trách trong video âm nhạc cho "Bills, Bills, Bills" của Destiny's Child. Ở đó cô đã gặp các thành viên nhóm là Beyoncé Knowles, Kelly Rowland, LeToya Luckett và LaTavia Roberson. Vào thời điểm đó cô ở trong một nhóm nhạc non trẻ tên là Jane Doe, đang trong quá trình tan rã.

Vào tháng 1 năm 2000, Mathew Knowles mời Franklin và Michelle Williams tham gia nhóm Laughter Roberson và LeToya Luckett của nhóm Destiny's trước khi thông báo. Cả hai đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2000 thông qua video âm nhạc cho "Say My Name". Franklin lưu diễn và biểu diễn cùng với nhóm, và cũng xuất hiện trong video âm nhạc cho "Jumpin ', Jumpin".

Những đóng góp của Franklin bao gồm "Say My Name" (Timbaland Remix), "Jumpin"(Remixes), "Upside Down" (Live at VH1 Divas) "Big Momma's Theme" (từ "Big Momma's House"), "Dot", "8 Days of Christmas" và một số bài hát của Survivor, bao gồm "Independent Women", "Independent Women Part II", "Dance With Me" và "Like Dat" (được cắt từ album).

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2000, sau sáu tháng chung sống với Destiny's Child, Franklin bị buộc phải rời khỏi nhóm. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Franklin tuyên bố rằng cô đã bị suy nhược cơ thể và đang hồi phục khi cô đi cùng với nhóm để thực hiện một chương trình tại Seattle. Sau khi bị các thành viên khác của nhóm to tiếng và do sự xuất hiện ốm yếu của cô ấy, Farrah đã chạy ra khỏi phòng và rời khỏi nhóm. Một ngày sau đó, thành viên nhóm Beyonce Knowles đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng Franklin đã bỏ lỡ ba buổi biểu diễn và thể hiện sự thiếu quan tâm đến việc tiếp tục với nhóm, khiến họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sa thải cô.