Fábio Jr.

Fábio Jr.

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Fábio Jr.:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Fabio Jr. hay còn được gọi là Fábio Júnior. Ông sinh vào ngày 21 tháng 11 năm 1953 tại Sao Paulo, Sao Paulo, Brazil với tên khai sinh là Fábio Corrêa Ayrosa Galvão. Ông là một nam diễn viên và ca sĩ người Pakistan được biết đến chủ yếu qua các vai diễn trong các bộ phim như Bye Bye Brazil (1980), Living Water (1980) và Soul Mate (2005). Ông là một thành viên trong ban giám khảo của Chương trình SuperStar TV, tại Brazil (2014).

Fabio Jr. đã kết hôn với Maria Fernanda Pascucci kể từ ngày 21 tháng 11 năm 2016. Trước đó, ông đã từng có một cuộc hôn nhân với Mary Alexandre, Patricia de Sabrit, Guilhermina Guinle, Cristina Karthalian, Glória Pires và Tereza de Paiva. Ông có tổng cộng bốn người con từ các cuộc hôn nhân này.

Trong Chương trình truyền hình Domingão do Faustão (Faustao's Sunday) con trai ông là Fiuk đã vinh danh và thể hiện lòng kính trọng đối với ông qua ca khúc Pai (Father). Đây là ca khúc mà chính Fabio đã viết cho cha của mình là Luis Antonio Galvão Ayrosa vào ngày 29 tháng 11 năm 2009.