Ewan Stewart

Ewan Stewart

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ewan Stewart:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Andrew Ewan Stewart (sinh ngày 26 tháng 8 năm 1957) là một diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu người Scotland.

Stewart sinh ra ở Glasgow, và là con trai của nam diễn viên người Scottland Andy Stewart. Mẹ của ông, Sheila sống tại Arbroath, Scotland. Stewart được đào tạo tại Trường Clifton ở Edinburgh và Trường Merchiston Castle vào khoảng thời gian 1966-1974. Ông rời Scotland để chuyển đến London vào năm 1975 và bắt đầu làm việc tại rạp chiếu phim cũng như học kịch.

Sự xuất hiện trên truyền hình của Stewart lần đầu tiên xuất hiện trong một quảng cáo cho các trận đấu của đọi truyển Scotland, "Bluebell". Xuất hiện lần đầu tiên trên TV của ông là vào năm 1979 trong bộ phim truyền hình All Quiet on the Western Front, với Richard Thomas và Ernest Borgnine.

Stewart có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai First Officer Murdoch trong phim Titanic (1997). Năm 2005, Stewart là một trong nhiều diễn viên châu Âu được xem xét cho vai diễn trống của James Bond. Năm 2008, Stewart đóng vai chính trong bộ phim Ecstasy dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Irvine Welsh, Ecstasy: Three Tales of Chemical Romance. Stewart là diễn viên lồng tiếng và diễn viên phụ cho Shen trong trò chơi điện tử Heavenly Sword. Stewart được biết đến với những người hâm mộ Only Fools and Horses vì đã vào vai Dr Robbie Meadows trong bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Stewart cưới và sống ở London cùng với vợ, nữ diễn viên người Anh Clare Byam-Shaw, và hai người con của ông, Thomas và Eleanor.