Eugenio Derbez

Eugenio Derbez

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eugenio Derbez:

Siêu Bão Địa Cầu - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Eugenio González Derbez (sinh ngày 02/09/1961) nam diễn viên, diễn viên hài, nhà biên kịch, nhà văn, nhà sản xuất, đạo diễn và cũng là một doanh nhân thành đạt người Mexico. Anh đã được công nhận là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn nhất Tây Ba Nha và trên thế giới bởi tạp chí Variety năm 2014.

Bộ phim điện ảnh do anh trực tiếp viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính 'Instructions Not Included', đã trở thành một trong những bộ phim ngôn ngữ Tây Ba Nha thành công nhất trên lịch sử điện ảnh Mỹ và toàn thế giới, doanh thu của bộ phim này đã phá vỡ nhiều kỷ lục tại phòng vé trước đó, đạt mức trên 100 triệu đô. Bên cạnh đó, anh còn tham gia sản xuất các show truyền hình nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Tây Ba Nha như: Al Derecho y Al Derbez , Derbez en cuando, XHDRBZ, Vecinos, và La familia P. Luche.

Derbez sinh ra và lớn lên tại Mexico City, Distrito Federal, Mexico, anh là con trai của nữ diễn viên Silvia Derbez và nhà báo Eugenio González Salas. Anh lần đầu xuất hiện trên truyền hình vào năm 12 tuổi, sau đó anh tiếp tục đam mê diễn xuất trong suốt quãng thời gian trung học và chính thức diễn xuất chuyên nghiệp trên truyền hình năm 19 tuổi.