Eugenio Derbez

Eugenio Derbez

02/09/1961

Viết kịch bản, Diễn viên, Nhà sản xuất,

Eugenio González Derbez (sinh ngày 02/09/1961) nam diễn viên, diễn viên hài, nhà biên kịch, nhà văn, nhà sản xuất, ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Eugenio Derbez

Quốc tịch: Mexico

chiều cao: 179 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Xử nữ

Mệnh: Bích thượng thổ

Mạng xã hội:

Eugenio González Derbez (sinh ngày 02/09/1961) nam diễn viên, diễn viên hài, nhà biên kịch, nhà văn, nhà sản xuất, đạo diễn và cũng là một doanh nhân thành đạt người Mexico. Anh đã được công nhận là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn nhất Tây Ba Nha và trên thế giới bởi tạp chí Variety năm 2014.

Bộ phim điện ảnh do anh trực tiếp viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính 'Instructions Not Included', đã trở thành một trong những bộ phim ngôn ngữ Tây Ba Nha thành công nhất trên lịch sử điện ảnh Mỹ và toàn thế giới, doanh thu của bộ phim này đã phá vỡ nhiều kỷ lục tại phòng vé trước đó, đạt mức trên 100 triệu đô. Bên cạnh đó, anh còn tham gia sản xuất các show truyền hình nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Tây Ba Nha như: Al Derecho y Al Derbez , Derbez en cuando, XHDRBZ, Vecinos, và La familia P. Luche.

Derbez sinh ra và lớn lên tại Mexico City, Distrito Federal, Mexico, anh là con trai của nữ diễn viên Silvia Derbez và nhà báo Eugenio González Salas. Anh lần đầu xuất hiện trên truyền hình vào năm 12 tuổi, sau đó anh tiếp tục đam mê diễn xuất trong suốt quãng thời gian trung học và chính thức diễn xuất chuyên nghiệp trên truyền hình năm 19 tuổi.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Eugenio Derbez
VIDEO VỀ Eugenio Derbez
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Eugenio Derbez

* Đề cử giải Imagen Award 2012 - Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất - Girl in Progress (2012)
* Giải MTV Movie Award 2005 - Favorite Voice in an Animated Film - Shrek 2 (2004)
* Giải Premio ACE 2014 - Cinema - Best First Work - No se aceptan devoluciones (2013)
* Giải Platino Award 2014 - Nam diễn viên xuất sắc nhất - No se aceptan devoluciones (2013)
* Giải Star on the Walk of Fame 2016