Ethan Suplee

Ethan Suplee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ethan Suplee:

Cơ Hội (Phần 1) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ethan Suplee (sinh ngày 25 tháng 5 năm 1976) là một diễn viên điện ảnh người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Seth Ryan trong phim "American History X" , Louie Lastik trong phim "Remember the Titans" , Frankie trong phim "Boy Meets World" , Randy Hickey trong "My Name Is Earl" , Toby trong "The Wolf of Wall Street" , và vai diễn của anh trong phim "Kevin Smith" .

Vai diễn đầu tiên của Suplee là Willam trong phim "Mallrats" , do Kevin Smith đạo diễn, cùng với "My Name là Earl" của Jason Lee . Anh cũng xuất hiện trong một cảnh quay ngắn trong "Kevin Smith View-Askew" sản suất bởi Drawing Flies . Sau đó Suplee đã trở lại với vai diễn Smith và Lee trong các bộ phim "Chasing Amy" và "Dogma" . Trong thời gian quay phim "Mallrats" , Suplee cũng lên sóng thường xuyên trên truyền hình với vai Frankie "The Enforcer" Stechino trong "Boy Meets World" , từ năm 1994 đến năm 1998.

Những màn trình diễn ngoạn mục của Suplee bao gồm vai diễn của người vô địch Nazi skinhead Seth trong "American History X" , vai diễn Thumper trong "The Butterfly Effect" , cầu thủ bóng đá Louie Lastik năm 1970 Virginia trong "Remember the Titans" , Vai bạn thân của Johnny Depp là Tuna trong bộ phim "Blow" . Suplee cũng đã tham gia vào một bộ phim truyền hình "Entourage" trong chương trình truyền hình HBO .

Vào năm 2014, anh được mời tham gia  "Jennifer Falls" của TV Land , và a đã tham gia một vai diễn trong bộ phim "My Name Is Earl" , của Jamie Pressly .