Esther Supreeleela

Esther Supreeleela

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Esther Supreeleela:

Em Là Định Mệnh Của Anh - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Esther Supreeleela hay còn được gọi là Esther hoặc Est, là một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng ở Thái Lan. Cô từng là một net idol trước khi đến với con đường diễn xuất. Cô đã ký hợp đồng với kênh truyền hình Thái Lan - Channel 3, nhưng vì mặc dù cô tham gia diễn xuất đã nhiều lần nhưng phía bên công ty lại không đầu tư quảng bá cho cô, cái tên Esther hoàn toàn chìm nghỉm giữa bầu trời sao CH3 nên sau ba năm hoạt động dưới sự quản lý của công ty, gia đình Est đã huỷ hợp đồng với công ty CH3. Esther từ đó nổi lên như "Diều gặp gió" và đang là một diễn viên trẻ tự do rất nổi tiếng, thành công hiện nay Est giờ đây đã tốt nghiệp tại trường đại học Bangkok Thonburi.

Est là nữ diễn viên gốc Thái - Malaysia sinh sống tại Thái Lan, bố là người Thái và mẹ là người Malaysia. Est sinh ngày 18 tháng 5 năm 1994, là chị cả trong gia đình, có một đứa em trai tên Tim và cô gái út tên Aybeegail. Tên của cô - Esther, có nghĩa là ngôi sao trong tiếng Hebrew. Trước khi học đại học, cô đã từng tốt nghiệp tại trường Quốc tế Heathfield. Est bắt đầu các công việc trong ngành giải trí khi mới 12 tuổi, phần lớn công việc là người mẫu ảnh cho các tờ báo tuổi teen và nhãn hàng quảng cáo. Năm 15 tuổi, Est tham gia cuộc thi MISS CAWAII 2009, mã số 31. Đến năm 17 tuổi, Estbắt đầu tham gia diễn xuất trong bộ sitcom Mắt Công Hoàng Gia và được mọi người biết đến là một nữ diễn viên tân binh. Sau bộ phim này cô còn tham gia nhiều phim khác như Buang (đóng với Tanawat Wattanaputi), / Soo Pha Bu Rus Ju Tha Taep (Khun Chai Ronapee),... đều thuộc hãng sản xuất CH3.

Sau khi huỷ hợp đồng với công ty CH3, Est càng nổi bật hơn khi là một diễn viên tự do. Est lần đầu tiên tham gia bộ phim Giao dịch tình yêu (Leh Ra Dtee) dưới danh nghĩa diễn viên tự do cùng với Sean Jindachot, bộ phim nhận được phản hồi tốt từ phía người xem. Sau đó, Est tiếp tục tham gia bộ phim Bangkok... Nơi tình yêu bắt đầu (Kroong Taep... Mahanah Korn Saun Ruk) đảm nhận vai Summer.