Esta TerBlanche

Esta TerBlanche

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Esta TerBlanche:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Esta TerBlanche (sinh ngày 7 tháng 1 năm 1973) là một nữ diễn viên Nam Phi, nổi tiếng với vai diễn trong phim truyền hình ở cả Nam Phi và Hoa Kỳ.

TerBlanche đã giành giải Miss Teen South Africa vào năm 1991 và sau đó là vai diễn Bienkie Naudé Hartman trong bộ phim truyền hình Nam Phi, Egoli: Place of Gold từ năm 1992 đến năm 1995. Năm 1995, TerBlanche quyết định không gia hạn hợp đồng với Egoli, thay vào đó, chọn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của cô ở Mỹ. Trong vòng ba tuần sau khi đến Los Angeles, cô đã tìm được công việc đầu tiên của mình, tham gia quảng cáo sản phẩm tóc. Năm 1997, TerBlanche đóng vai Gillian Andrassy trong bộ phim truyền hình All My Children của Mỹ. 

Trong năm 2010, cô được phỏng vấn bởi tạp chí Mỹ Soap Opera Digest. Sau đó cô đã thông báo rằng cô đã ly dị và sẽ tạm nghỉ một thời gian. Cô ấy nói rằng cô ấy đã mở một spa, khám phá sự quan tâm của cô trong lĩnh vực y khoa và chữa bệnh. Cô bày tỏ sự quan tâm đến việc trở lại All My Children hoặc diễn xuất trong một phim truyền hình khác, cô chia sẻ rằng thời gian cô tham gia All My Children là quãng thời gian tuyệt vời nhất của cuộc đời cô.

Vào tháng 8 năm 2011, người ta đã thông báo rằng TerBlanche sẽ đóng vai Gillian trong những tuần cuối cùng của All My Children. 

Những vở kịch mà cô đã từng tham gia bao gồm: The Glass Menagerie, Pygmalion, Hear Ye, and Ten Times Worse on Friday. Cô cũng đóng vai chính trong phim điện ảnh Three Thieves and a Wedding.