Ernest Torrence

Ernest Torrence

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ernest Torrence :

Peter Pan 1924 - 1924

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ernest Torrence là một diễn viên phim người Scotland đã xuất hiện trong nhiều bộ phim Hollywood, trong đó có Broken Chains (1922) cùng với Colleen Moore, Mantrap (1926) cùng với Clara Bow and Fighting Caravans (1931) Và Lili Damita. Với chiều cao nổi trội của mình Torrence thường xuyên đóng vai những kẻ phản diện lạnh lùng và áp đặt.

Ông là con của Đại tá Henry Torrence Thayson và Jessie (née Bryce), sinh ra ở Edinburgh, Scotland, và khi còn nhỏ, ông là một nghệ sỹ piano xuất sắc và nhạc công baritone opera, từng tốt nghiệp Nhạc viện Stuttgart, Edinburgh Academy trước khi nhận được học bổng tại Học viện Âm nhạc Hoàng gia London. Ông đã tham gia tour diễn với Công ty O Oyly Carte Opera trong các tác phẩm như The Emerald Isle (1901) và The Talk of the Town (1905) trước gặp vấn đề thanh quản và buộc ông phải từ bỏ con đường sự nghiệp này.

Trước năm 1900, ông đã thay đổi tên thành Torrance và bỏ tên Thomson. Cả Ernest và người anh trai cũng là diễn viên David Torrence của ông đã tới Mỹ vào tháng 3 năm 1911, từ Scotland trước Thế chiến thứ nhất. Tập trung vào một sự nghiệp thuần túy, Ernest và anh trai của ông đã phát triển thành những diễn viên thuộc hàng có kinh nghiệm trên sân khấu Broadway ở New York. Ernest đã nhận được sự hoan nghênh đáng kể với phim Modest Suzanne vào năm 1912, và một vai diễn nổi bật trong The Night Boat năm 1920, đưa ông đến sự chú ý của các nhà làm phim trong giai đoạn đầu nền điện ảnh Hollywood.