Erin Bethea

Erin Bethea

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Erin Bethea:

New Life - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Erin Bethea là một nữ diễn viên chuyên nghiệp được sinh ra và lớn lên ở Nam Georgia. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp Đại học Mobile. Cô xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh trong một vai trò nhỏ như vận động viên Alicia Houston trong bộ phim Christian Facing the Giants .

Để theo đuổi sự nghiệp trong nhà hát, cô đã làm việc như một nghệ sĩ biểu diễn cho Walt Disney World  ở Orlando, trong 8 năm cô đã xuất hiện trên nhiều chương trình khác nhau và trở thành thành viên của Hiệp hội Actors 'Equities Association. Trong suốt quãng thời gian ở Disney, sự nghiệp của cô thành công với bộ phim ăn khách Fireproof do cô đóng vai chính Catherine Holt. Năm 2008, Fireproof đứng vị trí thứ 4 về doanh thu phòng vé. Bộ phim cũng lấy cảm hứng từ cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York " The Love Dare " và đã bán hàng triệu đĩa DVD trên khắp thế giới.

Kể từ thành công lớn của Fireproof, Bethea giành chiến thắng trong loạt phim truyền hình " OMX: On Mission Xtra " và đã xuất hiện trong gần chục bộ phim Emmy được đề cử The Heart of Christmas, phát sóng cho các xếp hạng GMCtv. Cô cũng đóng vai chính trong phim Amazing Love (cùng với Sean Astin ), This Is Our Time (cùng Eric Roberts), The Redemption của Henry Myers (với đối tác kinh doanh Drew Water ), và lồng tiếng cho "Maggie" trong series phim hoạt hình Iesodo.

Bethea đã hoàn thành dự án sản xuất cá nhân của mình cho bộ phim New Life - một bộ phim điện ảnh mà cô đã viết, sản xuất và đóng vai chính. Phim cũng có sự góp mặt của Jonathan Patrick Moore, Terry O'Quinn, James Marsters, Bill Cobbs, Barry Corbin, Irma P Hall, Kelsey Formost và Kris Lemche  được sản xuất bởi Drew Waters . Bethea hiện đang sinh sống tại Los Angeles, California.