Erik LaRay Harvey

Erik LaRay Harvey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Erik LaRay Harvey:

Marvel's Luke Cage - 2016
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Erik LaRay Harvey là một nam diễn viên người Mỹ. Ông đến từ khu phố Anacostia ở đông nam Washington DC. Khi còn là thanh niên, gia đình ông sống ở Senegal, Tanzania và Kenya. Cha ông làm việc tại cơ sở trung tâm công nghiệp hóa.

Erik LaRay Harvey đã bị cuốn vào diễn xuất khi sau khi tham dự lễ hội nhà thờ, ông đã xem buổi trình diễn sân khấu của The Wiz. Ông từng nuôi ước muốn trở thành một nha sĩ cho đến khi Eric LaRay Harvey theo học tại đại học New York, Erik LaRay Harvey mới quyết định đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp và tiếp tục học diễn xuất tại trường nghệ thuật Tisch ở New York, nơi ông lần đầu tiên gặp gỡ ngôi sao Jeffrey Wright của Boardwalk Empire.

Eric LaRay Harvey được biết đến nhiều nhất với vai diễn Dunn Purnsley trong Boardwalk Empire năm 20120 và vai Willis Stryker / Diamondback trong phim Luke Cage. Bên cạnh đó, Erik LaRay Harvey còn tham gia các bộ phim như Twister (1996), Rounders (1998), The Caveman's Valentine (2001), K-PAX (2001), Marci X (2003), Everyday People (2004), Proud (2004), Friends and Romans (2014), Bolden! (2015)...và gần đây là Luke Cage (2016).