Erik Knudsen

Erik Knudsen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Erik Knudsen :

Cớm tốt, Cớm xấu 2 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Erik Knudsen (sinh ngày 25 tháng 3 năm 1988) là một diễn viên người Canada. Knudsen sinh ra và lớn lên ở Toronto, Ontario.

Năm 1999, Knudsen đóng vai đầu tiên, vai Alex Schreffler trong phim truyền hình Real Kids, Real Adventures. Năm 2001, Knudsen khách mời vào The Guardian và xuất hiện trong ba tập phim khác. Anh được đề cử giải nghệ sĩ trẻ cho vai diễn này.

Năm 2003, Knudsen đóng vai chính trong series truyền hình Mental Block. Anh đóng vai Leroy "Lefty" trong bộ phim chuyển thể Youth in Revolt và Scott Pilgrim vs. the World với vai Lucas "Crash" Wilson, người đã từng là ca sĩ chính của ban nhạc Crash and the Boys. Năm 2005, anh đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Saw II .

Knudsen đã miêu tả Robbie trong bộ phim Scream 4 của năm 2011. Knudsen đóng vai Ryan trong bộ phim The Barrens cũng như vai Stephen Moyer trong True Blood, được phát hành vào cuối năm 2012. Anh đóng vai thiên tài công nghệ tuổi teen Alec Sadler trong bộ phim Continuum cùng với Rachel Nichols và Victor Webster và được đề cử giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong hai năm liên tiếp tại lễ trao giải Saturn.

Có thông báo răng Erik Knudsen xuất hiện trong Cop Bon Cop, Bad Cop 2 và phim Darker Than Night, dựa trên cuốn tiểu thuyết The Mist của Stephen King trên kênh Spike TV.