Erick Avari

Erick Avari

Viết kịch bản , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Erick Avari :

Ở nhà một mình 4 - 2002
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Erick Avari (sinh ngày 13/04/1952) là một diễn viên truyền hình, sân khấu người Mỹ gốc Ấn Độ. Ông được công chúng biết đến nhiều nhất với vai diễn trong series phim khoa học viễn tưởng.

Erick Avari tên khai sinh là Nariman Eruch Avari, ông sinh ra tại Darjeeling, Tây Bengal, Ấn Độ, trong một gia đình gốc Parsi-Zoroastrian. Cha ông, Eruch Avari, là giám đốc điều hành hai rạp chiếu phim Capitol và Rink. Trước đây ông từng theo học tại trường trung học North Point (thuộc hệ trường cao đẳng St. Joseph), ông đã giành được học bổng toàn phần của trường. Và sau đó ông chuyển tới học tại đại học Charleston.

Erick là thành viên của gia đình Avari-Madan bao gồm: Darjeeling và Calcutta. Ông nội của Erick là một trong những người tiên phong cho nền điện ảnh Ấn Độ, ông Jamshedji Framji Madan.

Avari được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như: The Beast (1988), Encino Man (1992), Stargate (1994), Independence Day (1996), The Mummy (1999), Planet of the Apes (2001), Home Alone 4 (2002), Mr. Deeds (2002), Daredevil (2003), và Flight of the Living Dead: Outbreak on a Plane (2007). Ông là một trong hai diễn viên, cùng Alexis Cruz, xuất hiện trong cả hai bộ phim Stargate và series Stargate SG-1 (3 tập). Trước khi chuyển tới Los Angeles vào năm 1991, ông trở nên khá nổi tiếng trên các màn ảnh sân khấu Mỹ và nhận được vô số lời khen ngời từ các nhà phê bình điện ảnh, trong đó nổi bật là Vasquez.