Erica Durance

Erica Durance

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Erica Durance:

Wedding Planner Mystery - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Erica Durance là một nữ diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn và Canada. Cô được biết đến với vai diễn truyền hình của cô, trong vai Lois Lane trong phim Smallville, và tiến sĩ Alex Reid trong bộ phim truyền hình y khoa Saving Hope.

Durance bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò khách mời. Cô đã tham gia vào lĩnh vực điện ảnh vào năm 2002 trong bộ phim The Untold. Năm 2004, cô đóng vai chính trong loạt phim truyền hình, The Chris Isaak Show trong vai Ashley và xuất hiện trong bộ phim siêu anh hùng The Collector. Trong Tru Calling, nhân vật của cô là một ứng cử viên trong một cuộc thi sắc đẹp đối thủ nhân vật của Eliza Dushku. Trên Kênh SyFy, cô đã vào vai một thủ thư trong Stargate SG-1.

Cùng với các diễn viên chính trong series Smallville, Durance cũng xuất hiện trong một số bộ phim. Năm 2006, cô đóng vai chính trong phim The Butterfly Effect 2 và Island Heat: Stranded. Năm 2007, Durance vào vai Isabel Darden trong Lifetime phim I miss Wed. Trong vai một người phụ nữ thành công, hấp dẫn 30 tuổi, người quyết định kết hôn, sau khi mệt mỏi của gia đình và bạn bè hỏi cô "khi nào bạn sẽ kết hôn?" Cô được đề cử giải Gemini Awards cho vai diễn trong phim. Durance đóng vai Maid Marian trong bộ phim Beyond Sherwood Forest năm 2009 . Và trong năm 2010, Cô xuất hiện trong bộ phim Sophie và Sheba như một nghệ sĩ ở rạp xiếc.

Trong năm 2011, sau 7 mùa trong chương trình, Durance hoàn thành vai diễn của mình trên Smallville như Lois Lane. Cùng lúc đó, cô đóng vai chính trong thiên thần của Charlie phiên bản bộ phim truyền hình vai CIA Samantha Masters.

Vào mùa hè năm 2012, Durance bắt đầu tham gia vai chính trong bộ phim truyền hình CTV, Saving Hope, vai Tiến sĩ phẫu thuật Tiến sĩ Alex Reid. Cô cũng là nhà sản xuất phim truyền hình. Bộ phim cũng có sự góp mặt của Michael Shanks và Daniel Gillies. Saving Hope được trình chiếu trên kênh NBC và CTV vào ngày 7 tháng 6 năm 2012.

Durance đã vào vai Carnegie Kincaid, một người lập kế hoạch đám cưới và là một người cầu toàn, trong bộ phim Wedding Planner Mystery 2014. Câu chuyện kể về Carnegie Kincaid cố gắng để xóa tên của cô sau khi cô đã trở thành một nghi can giết người. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết "Veiled Threats" của Deborah Donnelly. Năm 2015, Durance đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Painkillers với Tahmoh Penikett và Colm Feore.