Eric Styles

Eric Styles

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eric Styles:

Miss Conception - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Eric Styles (sinh năm 1967) là một  đạo diễn tài năng người Mỹ. Năm 1991, sau khi tốt nghiệp tại Trường Điện ảnh và Truyền hình Quốc gia, Styles bắt đầu làm việc cho đài BBC ở Cardiff. Sau đó, dù vẫn tiếp tục làm cho đài BBC, ông vẫn thực hiện những bộ phim của riêng mình và tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp. 

Khi làm việc ở BBC, ông đã sản xuất và đạo diễn một loạt các bộ phim truyền hình và phim tài liệu nổi tiếng bao gồm "Last Days at Fforchwen" và "The Dream", và ông đã nhận được đề cử giải BAFTA Cymru Best Director năm 1995.

Năm 1996, ông đã nhận được những đề cử giải thưởng khác cho bộ phim "All Mixed Up". Tiếp theo là bộ phim ngắn 1997 của Birdbrain đã giành giải Kodak cho Điện ảnh tại Liên hoan phim ngắn Anh quốc và đã được chiếu tại các liên hoan phim các nước bao gồm Toronto, Đan Mạch, Clement Ferrond và Edinburgh.

Năm 1997, Styles thực hiện bốn bộ phim điện ảnh đơn cho BBC bao gồm "Love In The House Of Lord" của Catherine Linstrum và "Washed Up" của Steve Gould. 

Tiếp đó Stlyes kết hợp với Christopher Milburn cho ra mắt bộ phim "Dreaming Of Joseph Lees". Bộ phim đa được giới làm phim Mỹ đánh giá cao.