Eric Styles

Eric Styles

20/05/1967

Đạo diễn,

Eric Styles (sinh năm 1967) là một  đạo diễn tài năng người Mỹ. Năm 1991, sau khi tốt nghiệp tại Trường ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Eric Styles

Quốc tịch: Anh

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Thiên hà thủy

Eric Styles (sinh năm 1967) là một  đạo diễn tài năng người Mỹ. Năm 1991, sau khi tốt nghiệp tại Trường Điện ảnh và Truyền hình Quốc gia, Styles bắt đầu làm việc cho đài BBC ở Cardiff. Sau đó, dù vẫn tiếp tục làm cho đài BBC, ông vẫn thực hiện những bộ phim của riêng mình và tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp. 

Khi làm việc ở BBC, ông đã sản xuất và đạo diễn một loạt các bộ phim truyền hình và phim tài liệu nổi tiếng bao gồm "Last Days at Fforchwen" và "The Dream", và ông đã nhận được đề cử giải BAFTA Cymru Best Director năm 1995.

Năm 1996, ông đã nhận được những đề cử giải thưởng khác cho bộ phim "All Mixed Up". Tiếp theo là bộ phim ngắn 1997 của Birdbrain đã giành giải Kodak cho Điện ảnh tại Liên hoan phim ngắn Anh quốc và đã được chiếu tại các liên hoan phim các nước bao gồm Toronto, Đan Mạch, Clement Ferrond và Edinburgh.

Năm 1997, Styles thực hiện bốn bộ phim điện ảnh đơn cho BBC bao gồm "Love In The House Of Lord" của Catherine Linstrum và "Washed Up" của Steve Gould. 

Tiếp đó Stlyes kết hợp với Christopher Milburn cho ra mắt bộ phim "Dreaming Of Joseph Lees". Bộ phim đa được giới làm phim Mỹ đánh giá cao.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Eric Styles
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Eric Styles

Năm 1995: Đề cử giải BAFTA Cymru Best Director.

Năm 1996: Phim truyền hình xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế San Francisco "All Mixed Up". 

                 Giải thưởng Điểm số xuất sắc nhất tại The Royal Television Society.

Năm 1997: Giải Best Drama Award tại Giải thưởng BAFTA Cyrmu cho bộ phim "Washed Up".