Eric McIntire

Eric McIntire

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eric McIntire:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Eric McIntire (sinh ngày 17 tháng 12 năm 1982) là nam diễn viên tài năng người Mỹ. Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Days of Our Lives trong vai Josh (năm 2007), Spartacus: Blood and Sand - Motion Comic trong vai Barca (năm 2009-2010), One Tree Hill trong vai Ian Kellerman (năm 2011), Crazy Kind of Love trong vai Joey (năm 2013), Outlaw trong vai Eric (năm 2016) và nhiều bộ phim khác nữa.

Eric McIntire đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, anh luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Eric McIntire lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.