Eric Lloyd

Eric Lloyd

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eric Lloyd:

Ông Già Tuyết 3 - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Eric Lloyd tên đầy đủ là David Eric Lloyd Morelli (sinh ngày 5 tháng 5 năm 1986) là một diễn viên hài, nhạc sĩ và nhà sản xuất phim tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Glendale, California.

Sự nghiệp truyền hình của anh bắt đầu khi anh mới 5 tuổi, anh được mời đóng vai Fred Savage trong tập phim The Wonder Years.

Lloyd nổi tiếng với vai trò là một diễn viên nhí trong vai Charlie Calvin trong phim The Santa Clause của Disney, và Little John Warner trong bộ phim truyền hình NBC Jesse.

Sau đó, khán giả và người hâm mộ biết đến anh qua các bộ phim khác như The Oz Kids Who Stole Santa? (vào năm 1996), Batman & Robin (vào năm 1997), Dunston Checks In (vào năm 1996), My Giant (vào năm 1998), The Brave Little Toaster Goes to Mars (vào năm 1998), và The Brave Little Toaster to the Rescue (vào năm 1997) và rất nhiều bộ phim khác nữa.

Vào năm 2015, Lloyd hợp tác với bạn cùng phòng với Tyler Payne và mở phòng thu LP. LP Studios là một không gian sản xuất âm nhạc sau khi sản xuất phim nằm ở Glendale, California.