Eric Jacobson

Eric Jacobson

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eric Jacobson:

Những Con Rối Bị Truy Nã - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Eric Jacobson (sinh ngày 25 Tháng Bảy năm 1970) là một diễn viên lồng tiếng múa rối người Mỹ, nổi tiếng nhất trong việc múa rối các nhân vật của bộ phim Muppet như là Miss Piggy, Fozzie bear, Animal, và Sam Eagle cho The Muppets Studio, cũng như Sesame Street nhân vật Bert và Grover - tất cả các vai diễn mà anh đã thừa hưởng từ người biểu diễn ban đầu của nhân vật, Frank Oz. Đến năm 2015, Jacobson hiện là người diễn cho nhân vật Caroll Spinney cho bộ phim Oscar the Grouch.

Miss Piggy Jacobson (tên biệt danh của anh) đã xuất hiện trên Rove Live, Live with Regis and Kelly, The Tony Danza Show, Good Morning America, This Morning, WWE Raw, Take Two with Phineas and Ferb, Good Luck Charlie, WWE Tribute to the Troops. Và xuất hiện trong một tập phim của Disney Channel Original Series mang tên So Random!.

Nhân vật Grover của anh đã xuất hiện trên Good Morning Australia, Rove Liv , và Jimmy Kimmel Live!. Anh đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình như Saturday Night Live, Jimmy Kimmel Live!, Chương trình Late Late with Craig Ferguson và @midnight.