Enzo Williams

Enzo Williams

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Enzo Williams :

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Enzo Williams là nam đạo diễn người Philippines. Enzo Williams đã trải qua những ngày cuối tuần thời thơ ấu của mình trong rạp phim và ở tuổi chín tuổi, anh biết mình muốn trở thành nhà làm phim. Năm 2011, anh bắt tay vào chương trình điện ảnh kéo dài hai năm tại trường Los Angeles City College và bộ phim LAIN (2012) của anh đã giành được giải phim hay nhất trong học kỳ đó.

Anh trở lại Manila vào năm 2013 và đạo diễn bộ phim đầu tiên của mình, Bonifacio: Ang Unang Pangulo (2014). Nó đã trở thành một trong những bộ phim lớn nhất và được đánh giá cao nhất trong rạp chiếu phim Philippine. Bộ phim đã được đánh giá là "A" từ ban đánh giá điện ảnh và đã giành được 9 giải thưởng tại liên hoan phim Metro Manila.

Enzo Williams đã cạnh tranh với các đạo diễn xuất sắc nhất trong nước và giành được giải thưởng "Đạo diễn phim của năm" tại lễ trao giải phim ảnh Philippin lần thứ 31. Cuối năm đó, anh cũng giành được giải thưởng danh giá nhất cho một đạo diễn điện ảnh Philippine, giải "Đạo diễn xuất sắc nhất" tại học viện phim ảnh và khoa học 63 (FAMAS).

Williams được đánh giá là một nhà làm phim can đảm, đã thách thức lịch sử Philippine và tuyên bố Andres Bonifacio là "tổng thống đầu tiên thật sự của đất nước".

Tại Liên hoan phim quốc tế Seattle, Williams là một trong 12 đạo diễn từ khắp nơi trên thế giới được lựa chọn để tham gia cuộc thi New Directors Showcase.

Trong cuộc bầu cử năm Philippine năm 2016, anh đã thực hiện các quảng cáo chính trị cho ba ứng cử viên thượng viện, bao gồm thượng nghị sĩ Migz Zubiri. Anh cũng chỉ đạo quảng cáo "Last Christmas" giúp chủ tịch Philippine Rodrigo Duterte chiến thắng trong cuộc bầu cử.

Bộ phim thứ hai của anh The Escort (2016) - một bộ phim khiêu dâm hiện đại với sự tham gia của Derek Ramsay, Lovi Poe và Christopher de Leon. Đây là một bộ phim bom tấn nổi tiếng trên toàn quốc.

Williams cũng chỉ đạo một thương vụ cho Evo City, một trong những dự án lớn nhất của Ayala Land, công ty phát triển bất động sản lớn nhất trong nước.

Bộ phim thứ ba của anh được phát hành, AWOL (2017), là bộ phim hành động quân sự về một tay bắn tỉa quân đội. Nó được thực hiện dưới sự hợp tác với lực lượng vũ trang Phi Luật Tân và Gerald Anderson, Bembol Roco.