Enoki Takaaki

Enoki Takaaki

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Enoki Takaaki:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Takaaki Enoki sinh ngày 5 tháng 1 năm 1956 tại Kagoshima, Nhật Bản. Ông là một diễn viên, nổi tiếng với Trời Và Đất (1990), Aibo (2000) và Yuki No Dansho(1985).
Ông là con trong một gia đình chủ đất lớn. Tuy nhiên vì tin vào lợi nhuận của việc phát triển mỏ vàng gia đình ông đã mất đi toàn bộ tài sản. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Kagoshima của tỉnh, trong khi theo học tại Đại học Nghệ thuật Musashino ông đã được làm thêm ở sân khấu kịch và trau dồi được cho mình khá nhiều kinh nghiệm về diễn sất. Sau cái chết của người cha ông bỏ học trong năm thứ ba trường đại học sẽ vào năm 1978 và vào làm nghiên cứu sinh của công ty Shiki Theatre.
Năm 1984, Takaaki Enoki ra mắt TV trong một cuốn tiểu thuyết truyền hình liên tục "Romance". Takaaki Enoki có một phòng trưng bày nghệ thuật ở Hokkaido Biei Cho, tỉnh Oita Kokonoe Cho, Kagoshima. ngoài việc xuất bản một số cuốn sách tranh, ông đã vẽ lại hình ảnh đi du lịch một số nước như Ấn Độ và Nepal cũng như các thành phố của Nhật Bản.
Từ năm 1995, xuất hiện với vai Mitsuhiko Asami chủ đạo trong bộ phim truyền hình Fuji TV Mitsuhiko Asami Series. Được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được tình cảm yêu quý từ khán giả. Là một con người tài năng ông hoạt động trên nhiều lĩnh vực: sân khấu, truyền hình, rạp chiếu phim, radio, vẽ tranh, viết sách,...