Emory Cohen

Emory Cohen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emory Cohen:

Trộm Xe - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Emory Isaac Cohen (sinh ngày 13/03/1990) nam diễn viên người Mỹ. Bộ phim điện ảnh đầu tiên anh tham gia được công chiếu vào năm 2008 tại liên hoan phim Sundance, anh vào vai Ezra Miller trong phim Afterschool, vai diễn này đã giúp anh nhận được vô số lời nhận xét tích cực từ giới chuyên môn. Anh còn được công chúng biết đến với các vai diễn trong phim: The Place Beyond the Pines (2012), Tony Fiorello trong phim của đạo diễn John Crowley: Brooklyn (2015) và Homer trong bộ phim kinh dị The OA (2016), chiếu trên kênh Netflix.

Cohen sinh ra và lớn lên tại Manhattan, anh là con trai duy nhất của hiệu trưởng trường mầm non Donna (née Ackerman), và cha anh là một giáo viên âm nhạc, Noel Cohen. Anh theo đạo Do Thái, là thế hệ thứ tư trong gia đình di cư từ Nga. Anh tốt nghiệp trường trung học Elisabeth Irwin năm 2008 và nhận học bổng toàn phần đại học nghệ thuật tại Philadelphia. Anh theo học tại đây hai năm trước khi bỏ dở để theo học diễn xuất tại New York.

Năm 2012, anh được mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình tội phạm: The Place Beyond the Pines của đạo diễn Derek Cianfrance. Bộ phim nhận được khá nhiều lời khen ngợi và mang lại doanh thu cao tại các phòng vé.