Emmanuelle Vaugier

Emmanuelle Vaugier

Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emmanuelle Vaugier:

It's Christmas, Carol! - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Emmanuelle Vaugier sinh ngày 23 tháng 6 năm 1976. Cô là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Canada. Cô bắt đầu diễn xuất ở trường trung học, sau khi cô được tuyển làm vai phụ trong một vở kịch và thay thế vào vị trí của nam diễn viên chính khi anh bị bệnh. Cô đã làm người mẫu tại Nhật Bản trong ba năm. Cô còn tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình A Family Divided năm 1995. Cô cũng tham gia vào các tổ chức bảo vệ động vật, trong đó có Angels của JIMI và Best Friends Animal Society. Cô đã tạo ra Fluff-ball, một sự kiện gây quỹ động vật, để cung cấp hỗ trợ tiền tệ.

Một trong những vai diễn mà Emmanuelle thành công nhất là đóng vai một người phụ nữ cứu thú vật trong 'Susie's Hope', một vai diễn mà cô đã đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Greensville. "It's Christmas, Carol!". Một vai diễn khác của Emmanuelle trong vai Carrie Fisher, đã giành được giải thưởng Leo.

Các phim của cô bao gồm "Saw II", "Saw IV", "Secondhand Lions" cùng với Michael Caine và Robert Duvall, "40 Days and 40 Nights" với Josh Hartnett. Emmanuelle cũng xuất hiện trong 'Absolute Deception' cùng với Cuba Gooding Jr.