Emmanuelle Grey Rossum

Emmanuelle Grey Rossum

Ca sĩ ,Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emmanuelle Grey Rossum:

Beautiful Creatures 2013 - 2013
tiểu sử
Emmy Rossum (sinh ngày 12 tháng 9 năm 1986) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Cô được biết đến chủ yếu với các vai chính trong các bộ phim "The Day After Tomorrow", "Poseidon" và "The Phantom of the Opera". Cô còn là một nữ ca sĩ và đã từng phát hành album Inside Out trong đó có bài hát "Slow Me Down" từng được phát hành dưới dạng single và giành vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Emmy Rossum sinh ra tại thành phố New York, Mỹ. Năng khiếu ca hát ... Xem thêm

Emmy Rossum (sinh ngày 12 tháng 9 năm 1986) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Cô được biết đến chủ yếu với các vai chính trong các bộ phim "The Day After Tomorrow", "Poseidon" và "The Phantom of the Opera". Cô còn là một nữ ca sĩ và đã từng phát hành album Inside Out trong đó có bài hát "Slow Me Down" từng được phát hành dưới dạng single và giành vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Emmy Rossum sinh ra tại thành phố New York, Mỹ. Năng khiếu ca hát bộc lộ từ nhỏ ở cô gái có gương mặt thánh thiện này. Khi lên 7, Rossum đã tham gia hát cho dàn đồng ca thiếu nhi của nhà hát Metropolitan Opera, tại Lincoln Center. Cô từng biểu diễn hơn 20 vở nhạc kịch, hát được 6 thứ tiếng khác nhau và được trình diễn cùng với những danh ca như Placido Domingo hay Luciano Pavarotti. Thế nhưng Emmy lại bén duyên với truyền hình và điện ảnh trước. Lần đầu ra mắt trước công chúng của Rossum trong phim truyền hình “Law & Order” trên kênh NBC vào năm 1997. Cho đến nay, Emmy Rossum đã tham gia được 11 bộ phim, một con số rất đáng nể với một diễn viên trẻ chỉ mới 31 tuổi.

Không chỉ sở hữu một chất giọng tuyệt vời, khả năng diễn xuất hoàn hảo, Emmy còn là sở hữu một vẻ đẹp vô cùng nữ tính. Với gương mặt tươi sáng và đôi mắt to đầy ma lực, Emmy luôn là lựa chọn của những tạp chí thời trang. Không chọn những trang phục khêu gợi, Emmy gần như lúc nào cũng trung thành với váy dà gợi cảm. Các tạp chí cũng thường set up những bối cảnh lạ và thật lãng mạn cho Emmy.

Thu gọn
hình ảnh của Emmanuelle Grey Rossum